JE T’ADORE – Hành trình mùa xuân ẩn giữa những nốt hương

Ai đó từng nói ngày mà Thượng đế tạo ra hi vọng có lẽ cùng một ngày ngài tạo ra mùa xuân. Còn Cénota tin rằng ngày mà chúng tôi tạo ra nước hoa Je T’Adore chính là ngày mùa xuân không bao giờ kết thúc. Cùng Je T’Adore lạc vào khu vườn của nàng xuân Persephone (Nữ thần Mùa xuân) nhé!

Ấn tượng đầu tiên về Je T’Adore có lẽ là màu xanh mê mải, hi vọng, khám phá. Khi đặt vào khoảng không vô định, nhìn vào sâu thẳm, nàng dần tan ra, hòa vào màu xanh của trời, khiêu vũ cùng mây, thì thầm gọi gió. Màu xanh không gắt như khi có nắng hè, không yếu ớt, vàng vọt như lúc hơi thu heo hắt mà là tầng xanh suốt, trong veo bừng lên sau những tháng đông tàn.

Sau những xúc cảm miên man đến từ thị giác, bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi theo nàng tự mình mở cánh cửa bước vào khu vườn đầy hoa thơm trái mọng. Mang trong mình sức sống của nàng Persephone khi vừa thoát khỏi địa ngục của thần Hades, khu vườn xuân căng mọng sức sống, nồng nàn hương thơm của hoa mộc lan, hoa nhài với mùi trái lê khi chín. Mùi trái lê trong Je T’Adore  mang đến một cảm nhận tươi mát và hơi chua giống như khi ta cắn vào quả lê thật sự.

Những người quen với mùi hương ngọt có thể vội vàng quyết định rời đi ngay. Vậy thì lời khuyên là hãy kiên nhẫn. Dù vẫn giữ nguyên đến cuối hành trình nhưng sự tươi mới đến tinh nghịch càng về sau sẽ càng ngọt ngào, nữ tính.

Hãy sẵn sàng “chạm lên” những cánh hoa nhài buổi sớm hay ướp đôi tay trong giỏ hoa huệ ngát hương bởi bạn khi đến lưng chừng khu vườn xuân, cảm giác này sẽ rất rõ nét. Tại đây, không quá khó để bắt gặp những khóm hoa tím xinh đẹp, nàng có thể len lỏi giữa chúng, ghé đầu bên một nhánh phong lan hay xoay vài nhịp quanh một cành linh lan thung lũng. Một chút nhấn nhá chỉ đủ để tạo thêm dư vị chứ không thể làm lu mờ đường nét của hương nhài, mùi huệ nên đừng lo lắng nhé!

Khi tất cả vẫn còn lắng đọng, hương vani ngọt lịm cùng xạ hương nồng nàn bùng lên dẫn lối, đưa bạn vào tận cùng vườn địa đàng để ướp mình trong tán gỗ tuyết tùng ấm áp, mớn trớn những quả mâm xôi căng mướt – một cách tự thưởng cho thành quả trong chuyến đi đầy hương sắc của mình.

Nếu là một người phụ nữ tự tin, gợi cảm và luôn tự hào về sự nữ tính của bản thân thì Je T’Adore chính là chai nước hoa dành cho bạn. Bởi đem đến niềm đam mê không có điểm dừng là cách mà Je T’Adore khiến những người phái nữ khao khát và trân trọng nó.

Sở hữu ngay hương nước hoa có thể giúp bạn kể câu chuyện mùa xuân của riêng mình nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Je T’Adore nói riêng, các sản phẩm của Cénota nói chung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *